null Hội Nông dân huyện Phước Long khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cơ sở Hội năm 2020

Thứ hai, 28/09/2020, 15:03

Đ/c Nguyễn Văn Thê, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội ND huyện khai mạc lớp bồi dưỡng

Sáng ngày 28/9/2020, Hội Nông dân huyện Phước Long phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2020. Có trên 80 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân cơ sở và Chi hội trưởng nông dân các ấp trên địa bàn huyện tham dự.
Trong 03 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu các chuyên đề như: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; phát huy vai trò của Hội Nông dân Việt Nam trong hệ thống chính trị; công tác vận động nhân dân và công tác tuyên truyền của Hội Nông dân ở cơ sở.

​​​​​​​

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Qua nội dung các chuyên đề, nhằm trang bị thêm những kiến thức, những kỹ năng cơ bản giúp cho cán bộ Hội ở cơ sở nâng cao trình độ lý luận chính trị và kiến thức nghiệp vụ công tác Hội; đồng thời đây cũng là dịp để các học viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân trong giai đoạn mới hiện nay, góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân ngày càng vững mạnh toàn diên./.

Đặng Chiểu