SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
1
8
4
1
8
0
Hướng tới Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ I - Bạc Liêu 2014 Thứ Ba, 01/04/2014, 15:05

Hội đông dân tỉnh Bạc Liêu tuyên truyền Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ I- Bạc Liêu 2014.

Hội nông dân tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội nông dân huyện Phước Long đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền mục đích, ý nghĩa việc tổ chức Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ I- Bạc Liêu 2014, cho cán bộ, hội viên và quần chúng nông dân trong huyện Phước Long.

 Mục đích của việc tổ chức Festival Đờn ca tài tử lần này nhằm tôn vinh và quảng bá nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam bộ, một loại hình nghệ thuật độc đáo của dân tộc Việt Nam nói chung và người dân Nam bộ nói riêng. Đồng thời, tôn vinh Đờn ca tài tử là Di sản văn hoá phi vật thể đại diện cho nhân loại đến với du khách trong và ngoài nước, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc.

Hội đông dân tỉnh Bạc Liêu tuyên truyền Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ I- Bạc Liêu 2014 tại huyện Phước Long

 

Thông qua các hoạt động tổ chức sự kiện Festival Đờn ca tài tử nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước và con người Nam bộ nói chung và Bạc Liêu nói riêng, thu hút khách du lịch đến với vùng đất giàu bản sắc văn hoá dân tộc, là cơ hội để xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại- dịch vụ, góp phần phát triển kinh tế- xã hội bền vững của vùng đất Tây Nam bộ nói chung và Bạc Liêu nói riêng. Thông qua các buổi tuyên truyền nhằm giúp cho cán bộ, hội viên và quần chúng nông dân trong huyện Phước Long hiểu rỏ mục đích, ý nghĩa của sự kiện tổ chức Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ I- Bạc Liêu 2014, từ đó có những hoạt động thiết thực hướng về sự kiện quan trọng này.

 

Quốc Vũ

Đài truyền thanh huyện Phước Long


Số lượt người xem: 1813 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày