SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
6
6
9
1
3
Tin hoạt động Thứ Hai, 02/12/2019, 08:20

HD- Hồng Dân thực hiện được 65 công trình thuỷ lợi thuỷ nông nội đồng

Xác định công tác giao thông nông thôn-  thủy lợi, thủy nông nội đồng là khâu đột phá để phát triển kết cấu hạ tầng nông thôn gắn với phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng bền vững.

Tính từ đầu năm đến nay huyện ( Hồng Dân) đã thi công hoàn thành 65 công trình thuỷ lợi- thuỷ nông nội đồng, với tổng chiều dài gần 119 ngàn mét. Tổng nguồn vốn đầu tư hơn 8 tỷ 366 triệu đồng. Thực hiện theo phương châm “ nhà nước và nhân dân cùng làm”. Trong quá trình triển khai thực hiện các xã, thị trấn đã tập trung cao cho công tác tuyên truyền phát động từ trong nội bộ đảng đến quần chúng nhân dân. Cũng từ đó mà sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân đã được phát huy đúng mức, cùng nhau chung sức chung lòng tạo nên phong trào thi đau sôi nổi. 

Từ phong trào làm giao thông nông thôn- thuỷ lợi thuỷ nông nội đồng đã góp phần quan trọng cho việc sản xuất theo hướng toàn diện và bền vững. Tạo điều kiện  kịp thời tháo úng, rửa phèn và phục vụ tưới tiêu phục vụ nhu cầu cho bà con nông dân trong quá trình sản xuất cũng như vận chuyển giao thương hàng hoá nông sản./.   

Châu Pha


Số lượt người xem: 124 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày