SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
9
7
2
4
2
Tin hoạt động Thứ Năm, 19/03/2020, 10:50

Hội Nông dân huyện Phước Long phối hợp với các ngành chức trong huyện tuyên truyền về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 16-17/3/2020, Hội Nông dân huyện Phước Long phối hợp với Mặt trận Tổ quốc - các đoàn thể huyện và các xã, thị trấn đến từng địa bàn khu dân cư, từng đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện tuyên truyền về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cán bộ Mặt trận Tổ quốc - các đoàn thể huyện và xã, thị trấn đến từng đoàn viên,

 hội viên và các tầng lớp nhân dân tuyên truyền về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 Hội Nông dân huyện Phước Long phối hợp với Mặt trận Tổ quốc - các đoàn thể huyện và các xã, thị trấn đến từng địa bàn khu dân cư, từng đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện tuyên truyền về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và phát trên 22.000 tờ rơi. Nội dung tuyên truyền về nguyên nhân gây bệnh, đường lây truyền, các triệu chứng của bệnh (sốt, ho, khó thở) và các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh cá nhân, cách đeo khẩu trang y tế đúng cách, áp dụng đầy đủ, nghiêm ngặt các biện pháp bảo đảm vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh dịch tễ, vệ sinh cá nhân... ; hướng dẫn cách ly y tế tại nhà và nơi lưu trú để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Đồng thời cấp khẩu trang và nước rữa tay khô duyệt khuẩn cho hộ nghèo trong toàn huyện.

Đây là những biện pháp tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức của từng đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện về cách phòng, chống dịch  Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Đặng Chiểu, Hội Nông dân huyện Phước Long


Số lượt người xem: 15 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày