SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
1
8
4
2
3
2
Tin hoạt động Thứ Ba, 02/10/2012, 08:10

Tập huấn Truyền thông Nước sạch - Vệ sinh môi trường cho cán bộ, hội viên nông dân cơ sở.

Ngày 01/10/2012, Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh tổ chức Tập huấn Truyền thông Nước sạch.
Hội viên nông dân tham dự lớp tập huấn

 

Nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên nông dân trong tỉnh về chương trình nước sạch vệ sinh môi trường.Từ ngày 01/10/2012 đến 29/10/2012, Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh tổ chức Tập huấn Truyền thông Nước sạch - Vệ sinh môi trường cho cán bộ, hội viên nông dân cơ sở.Qua đó đã tổ chức được 21 lớp tập huấn với hơn 1.000 hội viên tham dự (mỗi lớp khoảng 47 hội viên). Thành phần tham dự tập huấn là hội viên nông dân.

 

Lớp tập huấn đã truyền đạt các nội dung cần thiết về chương trình Nước sạch - Vệ sinh môi trường, tuyên truyền về các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây qua bằng đường nước, cách phòng bệnh và các biện pháp bảo vệ môi trường nước. Song song với nội dung tập huấn về chương trình nước sạch, giảng viên còn lồng ghép tuyên truyền về Các tiêu chí xây dựng Gia đình sức khỏe, các học viên đã được truyền đạt các nội dung phong phú và bổ ích.

 

Qua lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị kiến thức và phương pháp tuyên truyền, để khi trở về địa phương mỗi học viên là một cộng tác viên tuyên truyền giỏi góp phần vì sức khỏe nhân dân một trong những tiêu chí về xây dựng nông thôn mới. 

                                                                                                                                                NY

 

 


Số lượt người xem: 1819 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày