null Bà Cao Xuân Thu Vân - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam trao quà tết cho hộ nghèo xã Vĩnh Hưng A - huyện Vĩnh Lợi

Tin hoạt động
Thứ hai, 09/01/2023, 15:17
Màu chữ Cỡ chữ
Bà Cao Xuân Thu Vân - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam trao quà tết cho hộ nghèo xã Vĩnh Hưng A - huyện Vĩnh Lợi

Ngày 07/01/2023, Bà Cao Xuân Thu Vân, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng cho các gia đình Hội viên, nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Hưng A – huyện Vĩnh Lợi. Những món quà được trao dịp này phần nào giúp các hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thêm phần ấm áp trong những ngày tết đến, xuân về.
Đây là tình cảm và sự quan tâm của Bà Cao Xuân Thu Vân, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam cùng với các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu đối với hội viên nông dân nghèo xã Vĩnh Hưng A trong dịp Tết đến, xuân về.

Nhân dịp đón xuân Quý Mão năm 2023, Bà Cao Xuân Thu Vân, chúc các gia đình cán bộ Đảng ủy, UBND và hội viên nông dân xã Vĩnh Hưng A vui vẻ đón tết năm 2023 với nhiều hạnh phúc và bước sang năm mới sẽ đạt được nhiều thắng lợi mới và có sự phấn đấu vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. 

Đồng chí Võ Văn Thắng, Phó Chủ tịch HND tỉnh cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của đồng chí Cao Xuân Thu Vân, nguyên là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu và nay là Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam. Dù ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn dành cho người dân tỉnh Bạc Liêu những tình cảm ưu ái và sự quan tâm đặc biệt. Và mong rằng, trong thời gian tới, sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự giúp đỡ của đồng chí Cao Xuân Thu Vân và các nhà tài trợ để Nông dân Bạc Liêu (nói chung) và xã Vĩnh Hưng A, huyện Vĩnh Lợi (nói riêng) có điều kiện chăm lo tốt hơn cho người nghèo, và các gia đình nông dân gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, có điều kiện lao động sản xuất, tham gia xây dựng Nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu, góp phần thúc đẩy kinh tế - văn hóa, xã hội địa phương ngày càng phát triển./.

Ngô Minh - HND tỉnh

Số lượt xem: 282

  • Đại hội Hội Nông dân huyện Đông hải nhiệm kỳ 2023 - 2028
  • Phối hợp trao cầu giao thông nông thôn Phước Long
Bạc Liêu
Thứ 5   30-7-2020 14:11
31.4°
moderate rain

Feels like: 32.86°
Temp range: 31.4° - 31.4°

 

Thống kê truy cập
HỘI NÔNG DÂN TỈNH BẠC LIÊU
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291. 3823.880   -   Fax: 0291.3823.880   -   Email: hndtbl@gmail.com
ipv6 ready