null Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu dự sinh họat cùng chi Hội ở huyện Phước Long

Thứ ba, 12/11/2013, 16:37

Vừa qua, Ban thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu tổ chức dự sinh hoạt cùng chi Hội theo tinh thần Chỉ thị số 01 về chọn“Ngày 14 hàng tháng là ngày sinh hoạt hội viên trên địa bàn toàn tỉnh và ngày đưa cán bộ Hội các cấp từ tỉnh đến xã, phường, thị trấn cùng sinh hoạt tại Chi Hội nơi mình cư trú”. Kết quả đã tham gia sinh hoạt tại 08 chi hội, ở 08 xã, thị trấn trong huyện, mỗi đồng chí UVTV chuyên trách tỉnh Hội dự sinh hoạt cùng 01 chi Hội.

Ban Thường vụ HND tỉnh họp rút kinh nghiệm sau khi sinh họat chi Hội tại huyện Phước Long

Tại buổi sinh hoạt chi Hội, các đồng chí UVTV Hội nông dân tỉnh có dịp theo dõi, kiểm tra cách bố trí và nội dung sinh hoạt của chi Hội, kịp thời tiếp thu ý kiến, những đề xuất về tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị về tình hình hoạt động Hội và các phong trào hành động Cách mạng của nông dân, nhất là những vấn đề có liên quan đến tình hình sản xuất, đời sống của nông dân.

Sau khi dự sinh họat cùng Chi Hội, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh có buổi làm việc cùng với Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện để đánh giá sơ lượt những mặt làm được, chưa được, rút kinh nghiệm, tập trung chỉ đạo việc sinh họat chi Hội theo tinh thần Chỉ thị 01 ngày càng đạt được nhiều hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới.

Thời gian tới Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu sẽ tiến hành sinh hoạt xoay vòng tại các huyện, thành phố trong tỉnh theo tinh thần công văn số 63-CV/HNDT đã đề ra.

Văn Phúc

Hội nông dân phước long