null Giải ngân dự án chăn nuôi dê tại xã Phong Thạnh Tây, huyện Giá Rai

Thứ tư, 10/12/2014, 09:57
Giải ngân dự án chăn nuôi dê tại xã Phong Thạnh Tây, huyện Giá Rai

Trên cơ sở đó, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã chọn xã Phong Thạnh Tây xây dựng Dự án chăn nuôi Dê để hỗ trợ nông dân sản xuất phát triển kinh tế gia đình và đến đầu tháng 12/2014 được UBND huyện phê duyệt Dự án, cấp kinh phí 200.000.000đ cho nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân huyện thực hiện.

Đồng chí Huỳnh Hoàng Dân – Phó Ban Điều hành Quỹ HTND huyện phát biểu giải ngân Dự án

Ngày 05/12/2014, tại Hội trường UBND xã Phong Thạnh Tây, Ban Điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân huyện Giá Rai đã tổ chức giải ngân Dự án chăn nuôi Dê tại ấp 2 và ấp 3 xã Phong Thạnh Tây, có 12 hộ nông dân tham gia thực hiện Dự án với nguồn vốn là 200.000.000đ.

Trên cơ sở nguồn vốn được vay, các hộ vay vốn đã hứa sẽ sử dụng vốn đúng mục đích để phát triển kinh tế gia đình, đồng thời tuyên truyền, vận động người thân và nhân dân tích cực phát triển sản xuất góp phần làm giàu cho gia đình và qua đó cũng tuyên truyền về hiệu quả của nguồn vốn Quỹ HTND để mọi người tích cực tham gia đóng góp xây dựng nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân ngày càng nhiều thêm để ngày càng giúp đỡ được nhiều hội viên nông dân thiếu vốn sản xuất vay được vốn phát triển kinh tế gia đình góp phần giảm nghèo và làm giàu bền vững, giữ vững an ninh chính trị, an toàn xã hội ở địa phương.

Quang Khải