null Hôi Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ Hội cơ sở năm 2021

Tin hoạt động
Thứ hai, 22/11/2021, 11:12
Màu chữ Cỡ chữ
Hôi Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ Hội cơ sở năm 2021

Ngày 18/11/2021, Hội Nông dân tỉnh tổ chức lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ công tác Hội năm 2021 cho cán bộ Hội cấp cơ sở, bằng hình thức trực tuyến. Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Trương Thanh Nhã, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ lãnh đạo các Ban, Văn phòng, Trung tâm thuộc Hội Nông dân tỉnh và 176 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường, thị trấn, và chi Hội trưởng Hội Nông dân các ấp, khóm.

Tại lớp tập huấn, học viên sẽ được nghe các chuyên đề gồm: Công tác xây dựng tổ chức Hội Nông dân cơ sở, chi, tổ Hội; Công tác tuyên truyền, vận động của Hội Nông dân trong tình hình hiện nay; Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi ở cơ sở và vai trò nồng cốt của lực lượng nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi; Các hoạt động dịch vụ, hỗ trợ nông dân. Trong thời gian tập huấn, các học viên sẽ nắm bắt được những thông tin cơ bản về hoạt động công tác Hội trong tình hình mới, giúp cho cán bộ Hội cơ sở có thêm nhiều kiến thức để vận dụng vào điều kiện và hoàn cảnh công tác thực tế ở địa phương mình.

Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Trương Thanh Nhã lưu ý rằng: Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nên Tỉnh Hội phải tổ chức lớp tập huấn theo hình thức trực tuyến, vì thế các học viên không có điều kiện gặp gỡ tương tác trao đổi với nhau trong việc học tập. Do đó, đề nghị các học viên cần tập trung theo dõi, lắng nghe và tiếp thu ý kiến truyền đạt của các báo cáo viên, tích cực trao đổi, thảo luận, đặt câu hỏi với những vấn đề chưa hiểu để các báo cáo viên trã lời.
Sau lớp tập huấn, các học viên hạ quyết tâm sẽ vận dụng tốt những kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ vào công tác Hội và sẽ phát huy tốt hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ được cấp ủy phân công, góp phần cùng cấp ủy, chính quyến địa phương hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo./.

Trần Hằng

Số lượt xem: 465

  • Đại hội Hội Nông dân huyện Đông hải nhiệm kỳ 2023 - 2028
  • Phối hợp trao cầu giao thông nông thôn Phước Long
Bạc Liêu
Thứ 5   30-7-2020 14:11
31.4°
moderate rain

Feels like: 32.86°
Temp range: 31.4° - 31.4°

 

Thống kê truy cập
HỘI NÔNG DÂN TỈNH BẠC LIÊU
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291. 3823.880   -   Fax: 0291.3823.880   -   Email: hndtbl@gmail.com
ipv6 ready