null Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trường Đại học Bạc Liêu mở lớp tập huấn dành cho đối tượng mới kết nạp vào Hội Nông dân Việt Nam

Tin hoạt động
Thứ tư, 20/01/2021, 16:06
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trường Đại học Bạc Liêu mở lớp tập huấn dành cho đối tượng mới kết nạp vào Hội Nông dân Việt Nam

Ngày 17/01/2021 (chủ nhật) Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức mở buổi tập huấn cho các em sinh viên. Nhằm giúp cho các em sinh viên là hội viên mới kết nạp vào tổ chức Hội Nông dân, nắm được những nội dung cơ bản của tổ chức Hội Nông dân Việt Nam nói chung và Hội Nông dân tỉnh nói riêng cũng như các quyền lợi và nghĩa vụ của các em khi gia nhập vào tổ chức Hội Nông dân. Thành phần tham dự gồm có: Ông Phạm Tuấn Tài Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân tỉnh, Giáo viên chủ nhiệm Đặng Nguyệt Quế và 25 em sinh viên khóa 14 lớp bảo vệ thực vật Trường Đại học Bạc Liêu.

​​​​​​​

Trong buổi tập huấn ông Phạm Tuấn Tài phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu báo cáo đầy đủ nội dung về: Khái quát lịch sử hình thành và phát triển của Hội Nông dân Việt Nam, chức năng cùng với nhiệm vụ và vai trò của tổ chức Hội Nông dân trong hệ thống Chính trị, vị trí và vai trò của giai cấp Nông dân Việt Nam, những quan điểm của Đảng về công tác Vận động Nông dân hiện nay, một số quy định, quy chế và điều lệ của Hội.
Buổi tập huấn đã diễn ra nghiêm túc, thành công tốt đẹp. Qua đó tất cả các em sinh viên là Hội viên cũng đã hiểu và nắm rỏ được những nội dung về tổ chức công tác Hội, những quy định, các quyền và nghĩa vụ khi trở thành là Hội viên của Hội Nông dân Việt Nam.

Minh Chiến

Số lượt xem: 452

  • Đại hội Hội Nông dân huyện Đông hải nhiệm kỳ 2023 - 2028
  • Phối hợp trao cầu giao thông nông thôn Phước Long
Bạc Liêu
Thứ 5   30-7-2020 14:11
31.4°
moderate rain

Feels like: 32.86°
Temp range: 31.4° - 31.4°

 

Thống kê truy cập
HỘI NÔNG DÂN TỈNH BẠC LIÊU
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291. 3823.880   -   Fax: 0291.3823.880   -   Email: hndtbl@gmail.com
ipv6 ready