null Hội Nông dân huyện Phước Long tham quan mô hình cá lóc đầu nhím

Thứ hai, 10/06/2013, 09:11
Hội Nông dân huyện Phước Long tham quan mô hình cá lóc đầu nhím

Vừa qua Hội Nông dân huyện Phước Long đã tổ chức cho 30 cán bộ, hội viên, nông dân đi tham qua thực tế mô hình nuôi Cá lóc (Cá lóc đầu nhím) theo quy trình công nghiệp tại huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Qua chuyến đi thực tế cho thấy mô hình nuôi có hiệu quả kinh tế cao do tận dụng được các phế phẩm của các cơ sở chế biến, đồng thời mô hình này rất phù hợp với vùng chuyển đổi của huyện. Qua đó đã có nhiều nông dân tìm hiểu kỹ thuật nuôi để áp dụng vào thực tế sản xuất ở địa phương. Thông qua chuyến tham quan cho thấy muốn thực hiện mô hình đạt hiệu quả khâu thức ăn là quan trọng nhất.

TTTN