null Hội Nông dân huyện Phước Long tổ chức Hội thi “ Nông dân tiêu biểu xây dựng nông thôn mới”

Thứ tư, 05/06/2013, 16:32

Đến với Hội thi “Nông dân tiêu biểu xây dựng nông thôn mới” có 7 đội, gồm 35 thí sinh thuộc 7/8 cơ sở Hội trong huyện tham gia. Thí sinh tham gia Hội thi là một trong những cán bộ, hội viên, nông dân tiêu biểu đi đầu trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Qua một ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, sôi nổi đầy tự tinh giữa các đội. Kết quả giải nhất thuộc Hội Nông dân xã Vĩnh Phú Tây, giải nhì thuộc Hội Nông dân xã Vĩnh Phú Đông, giải ba thuộc Hội Nông dân xã Hưng Phú và xã Phong Thạnh Tây B, các đơn vị còn lại đạt giải khuyến  khích. Qua hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, giao lưu học hỏi đút kết những kinh nghiêm hay, cách làm mới cho cán bộ, hội viên, nông dân huyện nhà trong công tác cũng như trong việc thực hiện chủ trương xây dựng nông thôn mới.

TTTN