null Hội Nông dân Thành phố Bạc Liêu tích cực thực hiện Nghị quyết 01 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Khóa XIV

Thứ tư, 05/06/2013, 16:25

Hội Nông dân thành phố Bạc Liêu phối hợp UBND phường 3 ra quân lập lại trật tự đô thị

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/TU ngày 22/6/2011 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XIV) “ về xây dựng thành phố Bạc Liêu trở thành đô thị lọai II, thành phố xanh – sạch – đẹp và văn minh”. Qua đó, đầu năm 2013 Hội Nông dân Thành  phố phối hợp với Ủy ban nhân dân phường 3 đảm nhận tuyến đường Hoàng Văn Thụ lập lại trật tự đô thị, xây dựng tuyến đường kiểu mẫu thực hiện hoàn thành và bàn giao cho Ủy ban nhân dân phường 3 vào cuối tháng 01/2013. Đồng thời, Hội Nông dân thành phố tiếp tục duy trì quản lý và chỉ đạo các xã, phường tập trung lập lại trật tự đô thị, dọn dẹp vệ sinh đường phố và chỉnh trang lại nhà cửa, đảm bảo vẽ đẹp mỹ quan đô thị trước, trong và sau tết Nguyên đán 2013. Từ những việc làm thiết thực vừa nêu trên được các cấp, các ngành đồng tình ủng hộ, quần chúng nhân và hội viên, nông dân đồng tình hưởng ứng, ý thức của người dân trong việc xây dựng thành phố Bạc Liêu xanh – sạch – đẹp và văn minh ngày được cải thiện, góp phần làm bộ mặt thành phố Bạc Liêu ngày được khang trang.

TTTN