null Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu chăm lo, giúp đỡ hội viên nông dân nghèo vui xuân, đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thứ ba, 13/02/2018, 15:27

Đ/c Phạm Hữu Thơm – Phó Chủ tịch HND tỉnh tặng quà cho hội viên nông dân

Đến dự buổi tặng quà có đồng chí Quách Thị Thêu – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Phạm Hữu Thơm – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và các đồng chí trong BCH, BTV Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Tươi – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã, đồng chí Lý Quốc Đấu – TUV, Bí thư Đảng ủy xã Phong Tân và Đồng chí Phạm Minh Trí – ĐUV, Chủ tịch Hội Nông dân xã Phong Tân cùng 30 đại biểu hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Đồng chí Phạm Hữu Thơm – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, thay mặt Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đã trao tặng 30 suất quà cho hội viên nông dân vui xuân đón tết, mỗi phần quà trị giá 250.000đ, đây là món quà hết sức ý nghĩa được hội viên nông dân vui mừng đón nhận và biết ơn các cấp Hội đã quan tâm, giúp đỡ cho hội viên nông dân nghèo được đón tết Nguyên đán đầm ấm, vui vẽ, gắn kết chặt chẽ tình cảm của hội viên đối với tổ chức Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay.

Văn Khải