null Hội Nông dân xã Ninh Thạnh Lợi làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ năm, 06/06/2013, 14:06
Hội Nông dân xã Ninh Thạnh Lợi làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đ/c Nguyễn Thị Thanh  - TB Tuyên giáo Huyện ủy Hồng Dân trao giấy chứng nhận xã đạt chuẩn Vườn – nhà -xanh, sạch, đẹp cho cán bộ hội viên nông dân xã Ninh Thạnh Lợi A

Hội Nông dân xã quan tâm chú trọngđúng mức đến công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục, thuyết phục hội viên, nông   dân nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức về nội dung cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đặc biệt là chú trọng việc “làm theo” tư tưởng đạo đức của Bác Hồ. Dưới sự chỉ đạo kỳ quyết của Đảng ủy, trong quý I/2012, Hội đã tổ chức được 13 cuộc sinh hoạt học tập có 480 lượt cán bộ, hội viên tham dự. Bên cạnh, Hội còn tổ chức lồng ghép tuyên truyền về nội dung các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các phong trào hoạt động của Hội các cấp, nhất là phong trào thi đua lao động, sản xuất, kinh giỏi các cấp. Qua đó, phát động cho hội viên nông dân đăng ký thi đua.

Thông qua các buổi tuyên truyền, hội viên nông dân địa phương rất phấn khởi trước những thành quả đổi mới của đất nước, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người hội viên nông dân, hăng say lao động sản xuất, tạo ra nhiều sản phẩm nông sản hàng hóa, góp phần tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống. Đặc biệt là qua cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, thực hiện mô hình “Vườn – Nhà xanh, sạch, đẹp” mà Huyện ủy đã phân công Hội Nông dân có vai trò nòng cốt trong công tác vận động cán bộ, hội viên tham gia thực hiện.

Qua các buổi sinh hoạt chi, tổ Hội, đa số cán bộ, hội viên đều nhất trí đăng ký thực hiện và thực tiển đã có những gương điển hình trong phong trào

NM