null Hồng Dân tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ

Tin hoạt động
Thứ tư, 22/07/2015, 08:44
Màu chữ Cỡ chữ
Hồng Dân tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ

 

Ngày 20/7/2015, Hội Nông dân huyện Hồng Dân phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội năm 2015.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Thanh- Uỷ viên Ban thường vụ- Trưởng Ban Dân Vận huyện uỷ và hơn 50 đại biểu là cán bộ chủ chốt ở cơ sở  hội và chi Hội trưởng ở các ấp trên địa bàn huyện.

   Trong thời gian học 5 ngày ( từ ngày 20 đến ngày 24/7) các đại biểu được nghiên cứu các chuyên đề như: Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam. Tư tưởng HCM về nông dân và công tác nông dân. Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay. Pháp lệnh dân chủ ở cơ sở. Đổi mới phương thức hoạt động của Hội nông dân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá- hiện đại hoá đất nước. Hội nông dân Việt Nam với công tác dạy nghề và hỗ trợ việc làm. Kỷ năng công tác cán bộ Hội ở cơ sở. Công tác xây dựng tổ chức cơ sở Hội. Công tác kiểm tra của hội. Phương pháp vận động nông dân vùng dân tộc và vùng đồng bào có đạo. Ngoài ra lớp tập huấn còn triển khai một số chuyên đề bổ trợ về: Luật an toàn giao thông. Hội nông dân với công tác bảo vệ môi trường; Công tác hoà giãi ở cơ sở và kỷ năng giải quyết khiếu nại, tố cáo ở cơ sở.  

Qua lớp tập huấn,  giúp cho các đại biểu nắm vững các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cũng như nâng cao được trình độ chuyên môn nghiệp vụ về công tác hội, nhằm từng bước đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay góp phần xây dựng tổ chức hội nông dân từ huyện đến cơ sở ngày càng vững mạnh./.

Châu Pha

Số lượt xem: 71

  • Đoàn tham quan vụ lúa Đông Xuân tại phường Láng Tròn, thị xã Giá Rai
    Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung khảo sát tình hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Phước Long, Hồng Dân và thị xã Giá Rai
  • Thư viện ảnh
Bạc Liêu
Thứ 5   30-7-2020 14:11
31.4°
moderate rain

Feels like: 32.86°
Temp range: 31.4° - 31.4°
Thống kê truy cập
HỘI NÔNG DÂN TỈNH BẠC LIÊU
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291. 3823.880   -   Fax: 0291.3823.880   -   Email: hndtbl@gmail.com