null Họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/2015 - 20/10/2015)

Thứ ba, 20/10/2015, 14:18

Tại buổi Họp mặt, đồng chí Quách Thị Thêu, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đọc bài phát biểu ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam qu 85 năm xây dựng và trưởng thành. Tiếp nối truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh, các đồng chí nữ cán bộ, công, viên chức Hội Nông dân tỉnh thời gian qua đã không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tốt truyền Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, có đóng góp to lớn trong xây dựng và phát triển giai cấp nông dân và tổ chức Hội ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan, các chị cũng thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí Hồ Thanh Thủy, chủ tịch Hội Nông dân tỉnh có phát biểu, đánh gia cao vai trò của các chị, em cán bộ, công, viên chức cơ quan, ghi nhận những thành tích đóng góp to lớn của các chị, em góp phần vào sự phát triển chung của Hội nông dân tỉnh. Nhân buổi họp mặt, lãnh đạo cơ quan đã trao tặng 09 phần quà cho 09 chị, em chúc mừng sự thành công của các chị, em trong thời gian qua, đồng thời khuyến khích phát huy truyền thống quý báu, làm hết sức mình để tiếp tục có những đóng góp to lớn cho gia đình và xã hội.

Phạm Tuấn