null Kết quả thực hiện kết luận của Ban Bí thư Trung ưong Đảng

Tin hoạt động
Thứ tư, 02/01/2013, 07:44
Màu chữ Cỡ chữ
Kết quả thực hiện kết luận của Ban Bí thư Trung ưong Đảng

 

Hội nghị triển khai Kết kuận 61 của Ban Bí thư Trung ương Đảng

Về tình hình tổ chức bộ máy biên chế của Hội Nông dân tỉnh và các huyện, thành phố hiện nay Ban Tổ chức Trung ương Đảng, cũng như Ban Chỉ đạo thực hiện Kết luận số 61 của Trung ương cũng chưa có hướng dẫn vì vậy phải chờ có hướng dẫn cụ thể của Trung ương nên Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Đảng Đoàn Hội Nông dân tỉnh mới có cở sở xây dựng kế hoạch thực hiện. Tuy nhiên hiện nay tình hình biên chế tại Hội Nông dân tỉnh gặp khó khăn, bởi lẽ theo chỉ đạo của Trung ương Hội phải thành lập thêm Ban Điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh từ 4-6 đ/c, do đó hiện nay đa số cán bộ Ban Điều hành quỹ đều là đang kiêm nhiệm, vì vậy ảnh hưởng chung đến công việc đơn vị.

Việc Đảng Ủy Sở Tư pháp phối hợp với Đảng Đoàn Hội Nông dân tỉnh và phối hợp với các ngành có liên quan tổ chức lấy ý kiến nông dân, nhất là nông dân đóng góp sửa đổi, bổ sung xây dựng những luật mới liên quan đến nông dân. Đã qua Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp với Ban Giám đốc Sở Tư pháp trong việc tuyên truyền phổ biến, tư vấn, giáo dục pháp luật cho nông dân hiện nay hai ngành đang rà soát để tiến hành ký kết thực hiện. Tuy nhiên việc lấy ý kiến đóng góp của nhân dân về các luật mới có liên quan đến nông dân hiện nay chưa thực hiện được.

VP

Số lượt xem: 49

  • Đoàn tham quan vụ lúa Đông Xuân tại phường Láng Tròn, thị xã Giá Rai
    Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung khảo sát tình hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Phước Long, Hồng Dân và thị xã Giá Rai
  • Thư viện ảnh
Bạc Liêu
Thứ 5   30-7-2020 14:11
31.4°
moderate rain

Feels like: 32.86°
Temp range: 31.4° - 31.4°
Thống kê truy cập
HỘI NÔNG DÂN TỈNH BẠC LIÊU
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291. 3823.880   -   Fax: 0291.3823.880   -   Email: hndtbl@gmail.com