null Một số hoạt động nổi bật trong tuần 16 của Hội Nông dân tỉnh

Thứ năm, 21/04/2016, 08:34
Một số hoạt động nổi bật trong tuần 16 của Hội Nông dân tỉnh

1- Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh học Nghị quyết Đại hội XII của Đảng tại Hà Nội.

2- Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tham gia ký thỏa thuận hợp tác phân phối chế phẩm sinh học Biowish giữa Công ty Trách nhiệm hữu hạn Enzyma Việt Nam với Hội Nông dân các tỉnh, thành phố, tại Hà Nội. Qua đó Hội Nông dân tỉnh sẽ tuyên truyền, triển khai, phân phối rộng rãi chế phẩm chế phẩm sinh học Biowish đến các hộ nông dân trong tỉnh.

2- Phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, kiểm tra vốn ủy thác tại phường 1 và phường 8, thành phố Bạc Liêu.

3- Kiểm tra tình hình sử dụng vốn đối với dự án “nuôi heo” tại xã Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi.

4- Phối hợp Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh thực hiện chuyên mục “Phản ánh tình hình thiệt hại lúa, màu… do xâm nhập mặn và khô hạn” trên địa bàn huyện Hòa Bình.

5- Các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh dự sinh hoạt Lệ ở cơ sở trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố.

Minh Trung