null Tập huấn triển khai luật an toàn giao thông đường bộ cho cán bộ, hội viên nông dân

Thứ hai, 17/08/2015, 08:00

Ngày 11/8/2015 tại Hội trường Liên đoàn lao động thị xã Giá Rai, Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn triển khai luật an toàn giao thông đường bộ cho cán bộ, hội viên nông dân cho đơn vị Hội Nông dân thị xã Giá Rai. Về dự lớp tập huấn có đồng chí: Tô Thị Thanh Ngân – Phó Ban Tuyên huấn – Đào tạo Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu; Ông: Trnh Hoàng Tuấn – Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Bạc liêu; Bà Giang Dạ Thảo – Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh và Thường trực Hội Nông dân huyện Giá Rai cùng 80 đại biểu là cán bộ, hội viên, nông dân trong thị xã về tham gia lớp tập huấn.

Ông: Trịnh Hoàng Tuấn – Chánh Văn phòng Ban ATGT  tỉnh Bạc Liêu hướng dẫn lớp tập huấn

Qua 01 buổi tập huấn các đại biểu đã được ông Trnh Hoàng Tuấn – Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Bạc liêu triển khai, hướng dẫn các quy định của Luật ATGT và cách thực hiện đúng luật giúp cho cán bộ, hội viên, nông dân am hiểu hơn về cách tham gia giao thông đúng luật góp phần đm bảo tình hình trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nói chung và thị xã Giá Rai nói riêng. Đồng thời, qua đó giúp cho cán bộ, hội, viên, nông dân có kiến thức cơ bản về Luật ATGT cũng như việc tham gia giao thông đúng luật để tuyên truyền, vận động gia đình, người thân, hội viên, nông dân và Nhân dân hiểu biết về Luật ATGT và cách thức tham gia giao thông đúng luật để góp phần làm dừng, làm giảm tai nạn giao thông.

Đồng thời, đại biểu tham dự lớp tập huấn cũng được Bà: Giang Dạ Thảo – Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh triển khai những kiến thức cơ bản trong Luật bảo vệ môi trường năm 2014 và hướng dẫn cách thức bảo vệ môi trường xung quang, xây dựng hố rác gia đình… qua đó giúp cho các đại biểu nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống từ đó nâng cao ý thức cũng như tuyên truyền, vận động hội viên nông dân và Nhân dân cùng chung tay góp sức bảo vệ môi trường, đảm bảo môi trường sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Quang Khải