null Trao quà cho gia đình chính sách nhân ngày Kỷ niệm Thương binh Liệt sĩ 27/7/2020 tại xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi

Tin hoạt động
Thứ năm, 30/07/2020, 22:00
Màu chữ Cỡ chữ
Trao quà cho gia đình chính sách nhân ngày Kỷ niệm Thương binh Liệt sĩ 27/7/2020 tại xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi

Ngày 27/7/2020, Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Công ty CPĐT Phát triển Nông nghiệp - Thủy sản Bạc Liêu trao 40 suất quà cho gia đình chính sách tại xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, mỗi suất quà là 30kg gạo.

Đến dự buổi trao quà có đồng chí Phạm Tuấn Tài, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh và các đồng chí Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh; Ông Nguyễn Hoàng Vinh, Giám đốc công ty CPĐT Phát triển Nông nghiêp - Thủy sản Bạc Liêu. Về cấp huyện gồm đồng chí Đào Văn Dĩnh, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Vĩnh Lợi. Cấp xã Lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã Châu Thới và 40 hộ là gia đình chính sách.

Qua buổi lễ đồng chí Phạm Tuấn Tài, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh ôn lại mục đích, ý nghĩa ngày Thương binh Liệt sĩ và nhấn mạnh. Công tác Thương binh Liệt sĩ và chính sách đối với những người có công với cách mạng chính là thể hiện tính ưu việt và bản chất của Đảng và Nhà nước ta. Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ có ý thức, trách nhiệm về lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng từ trước đến nay, khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", đền ơn đáp nghĩa của dân tộc. Thể hiện truyền thống nhân văn sâu sắc của dân tộc. Phát huy tinh thần "gia đình cách mạng gương mẫu" góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế.

Quang cảnh buổi lễ trao quà

Những hoạt động đền ơn đáp nghĩa mà cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện từ tỉnh đến cơ sở đã và đang thực hiện mang một nghĩa cử cao đẹp, có ý nghĩa chính trị, xã hội và nhân văn sâu sắc, góp phần quan trọng vào việc tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng thêm lòng tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước. Phong trào Đền ơn đáp nghĩa ngày càng phát triển sâu rộng, có sức lan tỏa và thu hút đông đảo nhân dân, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp cùng tích cực tham gia./.

Số lượt xem: 260

Thúy An

  • Đại hội Hội Nông dân huyện Đông hải nhiệm kỳ 2023 - 2028
  • Phối hợp trao cầu giao thông nông thôn Phước Long
Bạc Liêu
Thứ 5   30-7-2020 14:11
31.4°
moderate rain

Feels like: 32.86°
Temp range: 31.4° - 31.4°

 

Thống kê truy cập
HỘI NÔNG DÂN TỈNH BẠC LIÊU
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291. 3823.880   -   Fax: 0291.3823.880   -   Email: hndtbl@gmail.com
ipv6 ready