Nông dân Bạc Liêu thực hiện mô hình trồng cây mới trên vùng đất cũ (12/04/2021)
Icon Image

Trong dịp đến công tác ở Hội Nông dân phường Nhà Mát, chúng tôi được đồng chí Trần Cụi, Chủ tịch Hội Nông dân phường, hướng dẫn đến tham quan mô hình trồng Dưa lưới của hộ anh Huỳnh Sáu Triệu, một hội viên nông dân, sinh hoạt tại Chi hội nông dân khóm Chòm Xoài, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu.

Hội Nông dân xã Hưng Hội Nhìn lại kết quả công tác Hội và phong trào nông dân giữa nhiệm kỳ 2018 - 2023 (11/04/2021)
Icon Image

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Hội Nông dân xã đã tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng; tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các Nghị quyết, chương trình, kế hoạch của các cấp Hội; ý nghĩa của các ngày lễ lớn trong năm ….

Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu: Tuyên truyền công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp – Nhiệm kỳ 2021 – 2026 đến cơ sở Hội (11/04/2021)
Icon Image

Ngày 08/3 Ban Tuyên truyền – Vận động thuộc Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân  huyện Vĩnh Lợi  mở Hội nghị cán bộ, hội viên nông dân trong xã để thực hiện công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội  khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Châu Thới.

Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội Nông dân huyện Hồng Dân và Hội Nông dân TT Ngan Dừa tổ chức giải ngân dự án “Nuôi Lươn không bùn” (11/04/2021)
Icon Image

Ngày 06/4/2021, Quỹ Hỗ trợ Nông dân tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội nông dân huyện Hồng Dân tổ chức giải ngân 300 triệu đồng ( Ba trăm triệu đồng ) từ nguồn Quỹ Hỗ trợ nông dân của tỉnh hỗ trợ cho Hội viên nông TT Ngan Dừa thực hiện Dự án “ Nuôi Lươn không bùn ”.

Hội Nông dân xã Phước Long tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018 – 2023 (09/04/2021)
Icon Image

Hội Nông dân xã Phước Long được Hội Nông dân huyện Phước Long chọn làm điểm tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018 - 2023 và sơ kết công tác Hội - phong trào nông dân quý I năm 2021.

Nông dân huyện hồng dân bắt tay vào sản xuất vụ tôm nuôi chính vụ năm 2021 (06/04/2021)
Icon Image

Để thực hiện tái cơ cấu nền nông nghiệp  theo hướng toàn diện, bền vững, huyện Hồng Dân đã và đang  giữ vững, ổn định hai vùng sản xuất gồm vùng ngọt ổn định và vùng chuyển đổi. Và ngay sau khi bà con nông dân ở vùng chuyển đổi vừa thu hoạch xong vụ lúa trên đất tôm với một vụ mùa bội thu, thì tất bật tiếp tục chuẩn bị ao đầm để thả tôm nuôi chính vụ. Trong đó nhu cầu cần nước mặn trở nên cấp thiết.

Hội Nông dân huyện Phước Long tổ chức lễ ra quân phát động hội viên, nông dân cải tạo vườn tạp (06/04/2021)
Icon Image

Nhằm lập thành tích dâng quà chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Thực hiện Công văn  số 150-CV/HU, ngày 08/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy "Về việc chỉ đạo tiếp tục cải tạo vườn tạp"

Hội Nông dân phường 5, thành phố Bạc Liêu Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018 – 2023 trong việc thực hiện Nghị quyết khóa XI (06/04/2021)
Icon Image

Trong 03 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy phường 5, sự quan tâm chỉ đạo của Hội Nông dân thành phố Bạc Liêu, cán bộ, hội viên nông dân trong phường luôn phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao ý chí tự lực, tự cường, tính năng động sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn thử thách

Hội Nông dân xã Hưng Hội: Sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân giữa nhiệm kỳ và phấn đấu đạt các chỉ tiêu đến hết nhiệm kỳ 2018 – 2023 (06/04/2021)
Icon Image

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, tuy người nông dân địa phương phải đối phó với những khó khăn, vất vả do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh xảy ra liên tục, gây rất nhiều khó khăn trong sản xuất và cuộc sống của nhân dân, nhưng đại bộ phận hội viên nông dân ở địa phương luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của chính quyền, tích cực tham gia lao động sản xuất và đặc biệt là phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, các mô hình làm ăn có hiệu quả tiếp tục được duy trì, phổ biến, một số mô hình mới được hình thành phát triển

Huyện Phước Long lan tỏa phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi (06/04/2021)
Icon Image

Xác định thực hiện tốt phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” là một trong những động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, thời gian qua, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn huyện Phước Long đã triển khai sâu rộng trong cán bộ, hội viên, nông dân, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp, góp phần cổ vũ, động viên tinh thần, nghị lực vượt khó của nông dân vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình.